Trang tin địa phương

Chi cục Kiểm lâm Hà Tĩnh đạt giải nhất cuộc thi nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy cấp tỉnh năm 2016

Sáng ngày 23/7/2016, Tại Hội trường Công an tỉnh, UBND tỉnh Hà Tĩnhđã tổ chức Chung kết hội thi nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy năm 2016. Tới dự có đồng chí Đặng Quốc Vinh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lãnh đạo Công an tỉnh; lãnh đạo các đơn vị tham dự và đông đảo các đội thi, khán giả đến xem và cổ vũ.
Tham gia Hội thi năm nay có 6 đội tuyểngồm Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Công ty xăng dầu Hà Tĩnh, Chợ thành phố Hà Tĩnh, Chi cục kiểm lâm Hà Tĩnh, Công ty điện lực dầu khí Hà Tĩnh; Công ty cổ phần Xăng dầu, dầu khí Vũng Áng. Các đội thi đã trải qua 3 phần thi là phần thi chào hỏi, trả lời câu hỏi và phần thi tuyên truyền; qua đây đã tuyên truyền, nâng cao nhận thức về các chính sách, kỹ năng phòng cháy, chữa cháy một cáchsâu rộng, phong phú.


Phần thi của đội Chi cục Kiểm lâm
Với sự quan tâm chỉ đạo của Ban lãnh đạo, sự cố gắng tập luyện của cán bộ công chức; đội Chi cục Kiểm lâm qua các phần thi đã giới thiệu được về đơn vị mình với bề dày truyền thống, thể hiện được vai trò nòng cốt trong công tác phòng cháy chữa cháy rừng; mang đến các kiến thức, kỹ năng phòng cháy chữa cháy nói chung và phòng cháy chữa cháy rừng nói riêng; tuyên truyền thông điệp cùng chung tay bảo vệ rừng bền vững. Chung cuộc, Chi cục Kiểm lâm đã giành được giải nhất toàn đoàn và giải phụ có phần thi tuyên truyền xuất sắc nhất./.

Đ/c Đặng Quốc Vinh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng giải nhất
cho Đội Chi cục Kiểm Lâm Hà Tĩnh

Tú Anh, Chi cục Kiểm lâm Hà Tĩnh


Số lượt đọc:  493  -  Cập nhật lần cuối:  25/07/2016 09:43:02 PM
Thông báo

THÔNG BÁO: Đề nghị các địa phương cập nhật, báo cáo diễn biến rừng năm 2024 theo quy định tại Thông tư số 33/2018/TT-BNNPTNT ngày 16/11/2018 và Thông tư số 16/2023/TT-BNNPTNT. Chi tiết...

Liên kết
PHIM PHÓNG SỰ
Giữ vững màu xanh tổ quốc - Tập 2  
THƯ VIỆN ẢNH